Máy nghiền ống nhựa

Máy nghiền ống nhựa

Máy nghiền ống nhựa dùng để nghiền vật liệu nhựa phế thải. Ống nhựa, phuy nhựa và một số vật liệu khác dạng mảnh nhỏ. Chúng tôi có các mô hình khác nhau theo yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Chi tiết sản phẩm


Máy nghiền ống nhựa


1.Introduction of Máy nghiền ống nhựa


Máy nghiền ống nhựa is for crushing waste Plastic materials. Plastic pipes, plastic drum and some other materials to small piece. We have different models according to different customer’s requirements.

2.Máy nghiền ống nhựa features:


1. Khung được làm bằng thép vuông chắc chắn.
2. Cho ăn theo kiểu hình chữ nhật. Nguyên liệu dễ nạp
3. Buồng được làm bằng thép đặc.
4. Lưới chắn được làm bằng thép dày 10mm.
5. Khoảng cách lưỡi dao có thể được điều chỉnh
6. Vật liệu lưỡi có thể là SKD-II, D2 hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

3.Specification of  Máy nghiền ống nhựa


Máy nghiền ống nhựa
Sức chứa Công suất động cơ (KW) Cố định lưỡi (chiếc) Lưỡi quay (chiếc) Độ dày màn hình (mm) Đường kính trục (mm)
300-500kg / h 55 4 10 10 120


4. chi tiếtThese pictures can better help you understand Máy nghiền ống nhựa

5. công ty


RUGAO PACKER MACHINERY CO.,LTD was built in 2015. We are trading company and manufacturer for Máy nghiền ống nhựa .Plastic recycling machines, Mask making machine and so on. We have professional technical team for technical support and service.6. giao hàng, vận chuyển và phục vụ


Giao hàng: 30 ngày sau khi nhận được thanh toán.
Vận chuyển: Bằng đường biển
Dịch vụ: bảo hành 1 năm. Sau khi đảm bảo. Chúng tôi sẽ giữ tất cả các bộ phận như giá thành cho khách hàng của chúng tôi. Và dịch vụ cho tất cả cuộc sống.

Phục vụ:

1. đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng những gợi ý chuyên nghiệp. Để có được kỹ thuật hợp lý nhất cho dây chuyền sản xuất.
2. bán hàng sẽ làm theo đơn đặt hàng và báo cáo cho khách hàng tình hình sản xuất thực tế mỗi một tuần.

Dịch vụ trực tuyến 24 giờ và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề càng sớm càng tốt. Cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết và sách hướng dẫn sử dụng cho khách hàng để hỗ trợ lắp đặt máy. Chúng tôi cũng cung cấp kỹ thuật đến nhà máy của khách hàng để lắp đặt và thử nghiệm. Phục vụ trọn đời cho khách hàng của chúng tôi.


Thẻ nóng: Máy nghiền ống nhựa, Mua, Tùy chỉnh, Số lượng lớn, Trung Quốc, Giảm giá, Mua Giảm giá, Giá rẻ, Giá thấp, Mới nhất, Chất lượng, Cao cấp, Bền, Dễ bảo trì, Bán mới nhất, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà máy, Còn hàng, Sản xuất tại Trung Quốc, Giá, Bảng giá, Báo giá, CE, Bảo hành một năm

Gửi yêu cầu

Những sảm phẩm tương tự