RUGAO PACKER MACHINERY CO., LTD được thành lập vào năm 2015. Chúng tôi là công ty kinh doanh và nhà sản xuất máy tái chế nhựa. Máy ép nhựa. Máy thổi khuôn. Máy làm mặt nạ và như vậy. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ.


2015 Năm--Công ty xây dựng. Nhóm của chúng tôi làm việc cho máy nhựa.


2015-2017Chúng tôi có đội ngũ bán hàng của chúng tôi. Đội kỹ thuật. Và chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và thiết kế máy. Chúng tôi có khả năng sản xuất. Cung cấp máy cho khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi.


2017-2021Chúng tôi đã xuất khẩu máy sang nhiều nước khác nhau. Chẳng hạn như Tây Ban Nha. Mexico. Braxin. Colombia.Thái Lan. Việt Nam. Palestine. Ethiopia. Senegal. Nigeria và một số quốc gia khác. Ngoài ra, chúng tôi đang cải thiện chất lượng máy của chúng tôi theo phản hồi từ khách hàng.


RUGAO PACKER MACHINERY CO., LTD là nhà sản xuất và kinh doanh chuyên nghiệp các loại máy tái chế nhựa. Máy làm mặt nạ. Máy sấy kết tinh hồng ngoại nhựa. Máy ép nhựa và khuôn. Máy thổi khuôn nhựa và như vậy. Chúng tôi chuyên sản xuất máy tái chế nhựa phế thải. Dây chuyền tạo hạt màng nhựa và máy phụ trợ của chúng. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang Châu Âu. Mỹ La-tinh. Trung đông. Nam Á và Châu Phi.
Chúng tôi luôn cung cấp máy chất lượng tốt cho khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới. Với công nghệ tiên tiến, kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề. Chúng tôi có khả năng sản xuất các máy cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.


Dây chuyền rửa nhựa. Dây chuyền tạo hạt nhựa. Máy hủy tài liệu nhựa (Máy hủy tài liệu trục đơn và trục đôi). Máy sấy kết tinh hồng ngoại nhựa. Máy ép và tạo hạt màng nhựa. Máy làm khẩu trang không dệt. Máy ép nhựa. Máy thổi khuôn nhựa.